Vì Sao Khách Hàng Chọn Mua Hạt Giống Thảm Cỏ Bermuda Rẻ Tiền ?


VÌ SAO CHÚNG TA THÍCH HẠT GIỐNG THẢM CỎ BERMUDA CHẤT LƯỢNG NHƯNG VẪN MUA HÀNG RẺ

NHU CẦU TIẾT KIỆM

 • Khi mua hạt giống thảm cỏ Bermuda chúng ta thường tìm thông tin sản phẩm, đơn vị cung cấp trên internet, và tất nhiên sẽ có rất nhiều trang web, địa chỉ cung cấp hạt giống thảm cỏ Bermuda trên thị trường.
 • Bắt đầu chúng ta sẽ có sự so sánh giá cả với nhau, vì sẽ không có 1 mức giá cố định nào !
 • Nếu bạn tinh tế , bạn sẽ thấy đa phần các đơn vị cung cấp hạt giống thảm cỏ Bermuda chỉ để 1 bài viết chung chung cùng 1 hình ảnh cơ bản thảm cỏ. Chỉ như vậy !
 • Nhân viên chỉ tư vấn sơ lược chứ không thể cho bạn 1 quy trình cụ thể, chi tiết và trọn gói để hỗ trợ bạn gieo trồng và chăm sóc vì hầu hết họ chỉ nhập hàng và bán mà thôi !
 • Thậm chí họ chưa từng gieo trồng thực nghiệm bao giờ thì làm sao hướng dẫn bạn được !
 • Bạn sẽ khó tìm thấy hình ảnh bao bì, nhãn mác, hình ảnh hạt cỏ, quá trình nảy mầm hoặc công trình được gieo trồng thực tế từ các đơn vị ấy ! .
 • Nhưng chính vì sự chênh lệch giá thành giữa 2tr5/kg và 650.000/kg, nên đa phần mọi người chỉ nghĩ đến yếu tố thử nghiệm và tiết kiệm rồi chọn hạt cỏ kém chất lượng, chấp nhận rủi ro khi gieo trồng rằng hạt cỏ sẽ không nảy mầm như kỳ vọng !

CHI PHÍ ĐẦU TƯ , TIỀM LỰC TÀI CHÍNH

 • Xu hướng chúng ta đều mong muốn sử dụng, lựa chọn sản phẩm dịch vụ tốt nhất, vì đó là bản năng điều giúp chúng ta cập nhật và cải tiến liên tục!
 • Tuy nhiên khi bắt đầu lựa chọn, kinh phí, nguồn ngân sách ban đầu lại khiến cho nhiều khách hàng phải đăn đo !
 • Với phương án khá mới mẻ là gieo hạt cỏ thì khách hàng không có nhiều thông tin hay dự án để tham khảo.
 • Chính như vậy khi được chia sẻ phương án mới, tiết kiệm chi phí thi công thì dù họ rất hài long với dòng hạt giống thảm cỏ Bermuda chất lượng nhưng họ vẫn lựa chọn hạt giống rẻ tiền.
 • Vì khách hàng nghĩ rằng “ hạt cỏ rẻ tiền ( từ 500.000 đến 650.000/kg ) nếu nảy mầm không tốt thì có thể gieo dày hơn, mua thêm để gieo dặm lại vẫn tiết kiệm hơn so với giá 2.500.000/kg bên MID PITCHES ! “

THÍCH ĐƯỢC CÔNG NHẬN

 • Thay vì dùng các dòng cỏ chuyên dụng thông thường như cỏ Lá Gừng, Cỏ Nhung Nhật, cỏ Lông Heo…trồng bằng thảm, cỏ cấy,khách hàng thích được lựa chọn phương án mới, thích được công nhận là sử dụng hạt cỏ cao cấp, tên gọi sang trọng nhưng không muốn chi hoặc không dám chi tiền cho dòng hạt cỏ chất lượng.
 • Với dòng hạt giống thảm cỏ giá thành tốt, chất lượng uy tín thường mọi người lại bĩu môi, đắn đo, và chọn hạt cỏ kém chất lượng, nguồn gốc mập mờ, không bao bì nhãn mác nhưng vẫn được gắn tên hạt cỏ chất lượng giá rẻ hơn nhiều, cũng khiến bản thân như “ nâng cấp “ hơn so với mọi sân cỏ khác !

LO SỢ HẠT GIỐNG THẢM CỎ BERMUDA GIEO TRỒNG SẼ KHÔNG LÊN VÀ BỊ BẼ MẶT VỚI MỌI NGƯỜI

 • Bạn là người chủ động tìm kiếm những giải pháp gieo trồng, hay phương án thi công mới mẻ, tiên tiến nhằm giảm nhẹ thời gian và chi phí thi công cho dự án nhưng không nhiều người đồng tình với bạn.
 • Điều này tác động đến quyết định của bạn khá nhiều khi lựa chọn mua hạt giống thảm cỏ Bermuda khi tìm hiểu , tham khảo nhiều thông tin.
 • Từ đó, bạn sẽ lựa giải pháp ít rủi ro nhất đó là chọn hạt giống thảm cỏ Bermuda giá mềm, rẻ tiền. Để nếu có xảy ra sự cố hay hạt cỏ không mọc đều thì chi phí bạn bỏ ra không nhiều, ít chịu những bàn tán từ những người xung quanh.

HẠT GIỐNG THẢM CỎ BERMUDA TRÊN THỊ TRƯỜNG CÓ NHỮNG DẠNG NÀO ?

 • Hiện tại trên thị trường có 2 dạng : Bóc tách vỏ và không tách vỏ.
 • Với hạt giống thảm cỏ Bermuda tại MID PITCHES không chỉ được bóc tách lớp vỏ hạt mà còn được bọc màng tráng bên ngoài ( MÀU XANH DƯƠNG ) .
 • Điều này sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình gieo trồng trực tiếp mà không cần ngâm hạt, quá trình nảy mầm và đan thảm nhanh chóng, tăng sức đề kháng, tiết kiệm nguồn nước tưới hơn so với các loại hạt cỏ Bermuda khác trên thị trường.

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG HẠT GIỐNG THẢM CỎ BERMUDA

 

CHIA SẺ BẠN 4 LÝ DO VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN HẠT GIỐNG THẢM CỎ BERMUDA TẠI MID ?

MID PITCHES mang đến cho bạn dòng hạt giống thảm cỏ Bermuuda uy tín từ Hoa Kỳ với chất lượng hàng đầu trên thế giới.
Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cảnh quan, sân cỏ tự nhiên với các dự án cao cấp đã áp dụng hạt giống thảm cỏ Bemuda
Chúng tôi mang đến cho bạn 1 giải pháp từ tư vấn, thiết kế đến giám sát thi công phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng, vùng đất gieo trồng cũng như cân đối với ngân sách đầu tư của bạn.
Với những hướng dẫn chuyên môn và quy trình chăm sóc bảo dưỡng chuẩn mực sẽ giúp sân cỏ của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu khi sử dụng.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

LIÊN HỆ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi tại :

CÔNG TY CỔ PHẦN CẢNH QUAN THẢM CỎ VIỆT

Địa chỉ : 261/37/21D Chu Văn An, P.12, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại :  0941 991 913 ( Mr. Ngân ) – 0913 19 11 00 ( Mr. Quốc ) – 0988 82 86 27 ( Mr. Tân ).

Email : midcompany.68@gmail.com

Đăng ký kênh và đồng hành cùng chúng tôi để có thêm nhiều giải pháp cho công trình, dự án của mình thông qua :

Website : https://midpitches.com/

Youtube : http://bit.ly/2NplnI1

Google Plus : http://bit.ly/2NYmkZ5

Facebook : http://bit.ly/2Lqa1mx