fbpx

Giám sát, thi công mặt sân cỏ


GIÁM SÁT, THI CÔNG MẶT SÂN CỎ TỰ NHIÊN VỚI QUY TRÌNH TRỌN GÓI

 • Chúng tôi cung cấp cho khách hàng một gói dịch vụ hoàn chỉnh, trọn gói cho những sân cỏ mới cũng như sân cỏ cần cải tạo lại từ đầu bao gồm những khâu ban đầu như tư vấn thiết kế đến khâu cuối cùng như chăm sóc, bảo dưỡng trước khi hoàn thành dự án , bàn giao sân cỏ đạt tiêu chuẩn cao nhất cho khách hàng.
 • MID PITCHES mang đến dịch vụ giám sát thi công cho nhiều sân cỏ trong nhiều lĩnh vực như những khuôn viên sân vườn, khu nghỉ dưỡng Resort, gạch lỗ công trình, mái dốc taluy, sân trượt cỏ, sân bóng đá, sân tập Golf….

LÝ DO VÌ SAO BẠN CHỌN DỊCH VỤ GIÁM SÁT , THI CÔNG MẶT SÂN CỎ TẠI MID ?

Sự hài lòng của tất cả khách hàng chính là kim chỉ nam quan trọng nhất trong triết lý hoạt động của MID.
Những sân cỏ công ty chúng tôi giám sát, thi công bảo dưỡng luôn theo quy trình  tiêu chuẩn cao nhất để mang đến trạng thái tốt nhất mỗi khi sử dụng .
Luôn lắng nghe mọi nhu cầu của khách hàng từ đó đưa ra những lời khuyên, chia sẻ cũng như giải pháp phù hợp và tốt nhất giúp bạn luôn an tâm về sân cỏ với chất lượng tuyệt vời đúng thời gian bàn giao cũng như ngân sách của bạn.
Công ty MID luôn cam kết mang đến những cải tiến mới nhất nhằm mang đến bề mặt sân cỏ tốt nhất cho mọi công trình và lĩnh vực sử dụng.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

CÔNG TÁC KHẢO SÁT MẶT BẰNG, THỔ NHƯỠNG, THỜI TIẾT KỸ LƯỠNG ĐỂ ĐƯA RA GIẢI PHÁP PHÙ HỢP

 

 • Đối với mỗi dự án giám sát thi công mặt sân cỏ tự nhiên, chúng tôi luôn có những thiết bị cần thiết nhất để phân tích chuyên sâu về nguồn nước, phân tích thành phần trong đất trồng, thông tin cơ bản về tình hình mặt bằng, thời tiết, thổ nhưỡng tại nơi bạn cần thi công.
 • Sau khi phân tích chi tiết, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ về hiện trạng như : Nguồn nước đủ tiêu chuẩn để tưới hay không ? Măt bằng đã phù hợp để thi công hay chưa ? Lớp đất trồng cần cải tạo ra sao ? Hệ thống nước tưới lắp ở đâu ? Hệ thống thoát nước nên thiết kế sao đạt chuẩn ?….
 • Tiếp đến sẽ lên bảng thiết kế, tư vấn giải pháp phù hợp nhất giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu với những nguồn vật tư ban đầu như : Loại hạt cỏ, giống cỏ phù hợp nhất, phân bón dụng cụ thiết bị chuyên dụng đi kèm , chi phí nhân công…. cũng như tỷ lệ mật độ gieo trồng, thời gian thi công và thời gian bàn giao 

HỖ TRỢ GIẢI PHÁP THI CÔNG SÂN CỎ KỊP THỜI CHO KHÁCH HÀNG TRONG NHIỀU LĨNH VỰC KHÁC NHAU

 • MID có kiến ​​thức chuyên sâu và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp, thi công và bảo dưỡng sân cỏ tự nhiên và đã cộng tác với nhiều khách hàng từ tư nhân, những công trình doanh nghiệp, trung tâm thương mại, chính quyền địa phương,khu nghỉ dưỡng Resort cao cấp , đến những sân bóng đá , sân tập Golf…
 • Chúng tôi đã giám sát, thi công những sân bóng đá, sân tập Golf, sân chơi cho trường mẫu giáo quốc tế, các khu nghỉ dưỡng resort, máy dốc taluy đến những khuôn viên sân vườn tư nhân.
 • Dù bất kể bạn là ai, bạn đang có nhu cầu gì về sân cỏ tự nhiên hoặc đang gặp những khúc mắc trong bất kỳ giai đoạn nào của sân cỏ hiện tại thì chúng tôi tin rằng chúng tôi cũng có thể giúp đỡ , chia sẻ giải pháp phù hợp nhất cho riêng bạn.

SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ GIÁM SÁT , THI CÔNG MẶT SÂN CỎ TỰ NHIÊN

 • Niềm đam mê về thể thao, dịch vụ thi công chất lượng tối đa cùng cam kết quyết tâm thực hiện cháy bỏng, đã giúp chúng tôi dần trở nên khác biệt và nhận được sự tín nhiệm từ nhiều đồng nghiệp, cũng như khách hàng trong dịch vụ giám sát thi công sân cỏ tự nhiên so với những đối thủ cạnh tranh khác
 • Ngoài ra với sự ham học hỏi nhằm hoàn thiện tối ưu dịch vụ từ những chuyên gia bảo dưỡng sân cỏ làm việc cùng trong nhiều lĩnh vực cảnh quan, sân bóng đá, sân Golf cao cấp trên khắp cả nước với nhiều kiến thức quý báu giúp chúng tôi có thêm nguồn động lực lớn lao và niềm tin mãnh liệt với những gì mình đã làm với mong muốn sau cùng là hiệu quả vượt qua sự mong đợi của khách hàng.

KẾT QUẢ THỰC TẾ MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG, TÍN NHIỆM TỪ KHÁCH HÀNG

 • Với mỗi dự án đã hoàn thành, công ty luôn nhận được những chia sẻ cũng như sự tín nhiệm hài lòng từ nhiều khách hàng điều này đã giúp công ty có thêm nhiều dự án với nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong dịch vụ cung cấp hạt cỏ, cỏ giống cũng như thi công , bảo dưỡng sân cỏ tự nhiên

LIÊN HỆ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi tại :

CÔNG TY TNHH MIDPITCHES

Địa chỉ : 860/60D/42,Xô Việt Nghệ Tĩnh,P25, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại :  0941 99 19 13 ( Mr. Ngân ) – 0913 19 11 00 ( Mr. Quốc ) .

Email: midcompany.68@gmail.com

Đăng ký kênh và đồng hành cùng chúng tôi để có thêm nhiều giải pháp cho công trình, dự án của mình thông qua :

Website : https://midpitches.com/

Facebook : Midpitches

Google + : Midpitches

Youtube : Midpitches Tivi