fbpx

Bảo dưỡng, chăm sóc sân cỏ tiêu chuẩn cao


QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG, CHĂM SÓC MẶT CỎ VỚI TIÊU CHUẨN CAO

 • Công ty MID chuyên đáp ứng, cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc thảm cỏ trọn gói với đầy đủ những quy trình cần thiết với đội ngũ giàu kinh nghiệm cùng những sản phẩm chuyên dụng giúp thảm cỏ của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng.

BẢO DƯỠNG CHĂM SÓC CHI TIẾT THEO TỪNG TRƯỜNG HỢP SÂN CỎ RIÊNG BIỆT

 • Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng của sân cỏ cũng như tình trạng, vấn đề thảm cỏ đang gặp phải mà công ty sẽ có những giải pháp chăm sóc, bảo dưỡng cải thiện thảm cỏ khác nhau.
 • Có nhiều công đoạn và giải pháp riêng biệt cho từng sân cỏ sẽ được công ty MID mang đến cho mọi khách hàng một cách đầy đủ và trọn vẹn nhất.

LÝ DO VÌ SAO BẠN CHỌN DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG SÂN CỎ TẠI MID ?

Đội ngũ nhân viên có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cảnh quan, sân cỏ tự nhiên và các dòng hạt giống cỏ từ thông dụng đến cao cấp.
Công ty MID luôn lắng nghe mọi nhu cầu, thắc mắc của khách hàng , từ đó cung cấp chia sẻ khách hàng những giải pháp phù hợp với từng yêu cầu, mục đích sử dụng với sự chuyên nghiệp và tận tâm.

Mang đến những thiết bị, dụng cụ và sản phẩm chuyên dụng đi kèm với chất lượng tốt nhất giúp quá trình bảo dưỡng chăm sóc đạt hiệu quả tốt nhất.
Quy trình bảo dưỡng đều đặn, chuyên nghiệp mang đem đến trạng thái tốt nhất sân cỏ trong suốt quá trình sử dụng giúp bạn tiết kiệm tối đa ngân sách.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

BẢO DƯỠNG SÂN CỎ TRONG MỌI ĐIỀU KIỆN KHẮC NGHIỆT CỦA KHÍ HẬU, THỜI TIẾT

 • Trong suốt quá trình hoạt động của công ty MID, dù điều kiện thổ nhưỡng, thời tiết và khí hậu khắc nghiệt khác nhau nhưng chúng tôi vẫn có những giải pháp , quy trình bảo dưỡng riêng biệt phù hợp nhất cho từng trường hợp ( mưa, bão, gió cát hoặc đất nhiễm mặn, phèn…)
 • Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên chúng tôi,dù điều kiện thời tiết , thổ nhưỡng khu vực sân cỏ bạn ra sao thì chúng tôi vẫn cam kết chia sẻ những giải pháp, hướng hỗ trợ chi tiết nhất giúp thảm cỏ của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn.

MID LUÔN ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU, ĐÒI HỎI CỦA KHÁCH HÀNG TRONG QUÁ TRÌNH BẢO DƯỠNG 

 • Thông thường chúng ta có 2 trường hợp chăm sóc sân cỏ chính : 

CHĂM SÓC SÂN CỎ PHỔ THÔNG HÀNG NGÀY

 • Đây là cách chăm sóc thường xuyên, giản đơn mà đa phần mọi khách hàng đều có thể áp dụng được ở những công trình cảnh quan, sân vườn gia đình…như dọn cỏ dại, quét những lá cây, rác trên sân cỏ, giữ cho sân cỏ sạch sẽ, cắt cỏ bằng những máy cắt cầm tay, tưới nước, bón phân để thảm cỏ duy trì độ xanh, khỏe…

CHĂM SÓC SÂN CỎ VỚI ĐÒI HỎI, TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT CHUYÊN MÔN CAO

 • Cách tạo thảm cỏ đan kín nhưng không quá dày đặc
 • Phương pháp tưới tự động hoặc tưới tay cho từng khu vực , giai đoạn chăm sóc cỏ với lượng nước thích hợp
 • Chỉnh độ cao tiêu chuẩn , tạo độ mịn cho bề mặt sân cỏ bằng những quy trình cắt tỉa, bón phân chuyên dụng, top dressing, xăm lỗ, xới cỏ…giúp quá trình sử dụng luôn đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất ( sân trượt cỏ, sân bóng đá, sân tập golf …)
 • Cho dù chỉ chia sẻ, tư vấn gián tiếp với những quy trình bảo dưỡng gửi cho mỗi khách hàng sau khi khách hàng sử dụng sản phẩm , dịch vụ của công ty hoặc chúng tôi trực tiếp bảo dưỡng toàn bộ sân cỏ của bạn từ ban đầu đến khi bàn giao thì đội nhóm chúng tôi vẫn luôn cam kết đảm bảo mang đến sân cỏ bạn luôn trong trạng thái tốt nhất.

CÔNG TY BẢO DƯỠNG, CHĂM SÓC SÂN CỎ HÀNG ĐẦU DÀNH CHO BẠN

 • Tại MID, chúng tôi có quy trình bảo dưỡng, chăm sóc đầy đủ, trọn vẹn dành riêng cho từng trường hợp cũng như từng nhu cầu sử dụng sân cỏ với những tiêu chuẩn cao nhất, với những thiết bị chuyên dụng, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng quá trình hỗ trợ nhiệt tâm và đầy trách nhiệm với khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên MID sẽ giải quyết những vấn đề chuyên sâu với kỹ thuật đòi hỏi cao hơn từ khách hàng như : quy trình topdress , lượng phân bón theo từng giai đoạn sân cỏ, xăm lỗ, xới cỏ …
 • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng những thiết bị chuyên dụng để kiểm ra chiều cao sân cỏ, độ mịn bề mặt, màu sắc thảm cỏ, mang lại trạng thái sân cỏ tốt nhất với tiêu chuẩn hàng đầu đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng.
 • Sau khi nghiên cứu , tìm hiểu về những dụng cụ, thiết bị sản phẩm chuyên dụng trong lĩnh vực cảnh quan, sân cỏ tiêu chuẩn cao ( như sân trượt cỏ, sân bóng đá, sân tập golf…) , công ty MID đã mang đến cho khách hàng những trang thiết bị bảo dưỡng cao cấp đáp ứng từng yêu cầu kỹ thuật cao nhất như : máy cắt cỏ, máy lốc cỏ, máy xăm lỗ, máy rãi cát…

LIÊN HỆ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi tại :

CÔNG TY TNHH MIDPITCHES

Địa chỉ : 860/60D/42,Xô Việt Nghệ Tĩnh,P25, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại :  0941 99 19 13 ( Mr. Ngân ) – 0913 19 11 00 ( Mr. Quốc ) .

Email: midcompany.68@gmail.com

Đăng ký kênh và đồng hành cùng chúng tôi để có thêm nhiều giải pháp cho công trình, dự án của mình thông qua :

Website : https://midpitches.com/

Facebook : Midpitches

Google + : Midpitches

Youtube : Midpitches Tivi