fbpx

Sân bóng đá Phú Tân – An Giang


SÂN BÓNG ĐÁ PHÚ TÂN – AN GIANG VỚI GIẢI PHÁP GIEO HẠT GIỐNG THẢM CỎ TỪ MID PITCHES

 • Khách hàng làm sân bóng đá tại An Giang đã rất hài lòng về phương án thi công sân bóng đá cỏ tự nhiên 7 người từ giải pháp gieo hạt giống thảm cỏ mà MID pitches đã cung cấp.
 • Với giải pháp thi công mới này, khách hàng đã sở hữu 1 trong những sân bóng cỏ tự nhiên chất lượng cao cấp đầu tiên tại địa phương mình.
 • Giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm tối đa đến hơn 50 % chi phí thi công, chăm sóc đồng thời mang đến sân cỏ chất lượng, xanh mượt với khả năng sinh trưởng, phục hồi mạnh mẽ.
 • Quan trọng hơn đó là thảm cỏ không đòi hỏi quá nhiều sự chăm bón, đòi hỏi ít dinh dưỡng nên giúp khách hàng giải quyết được bài toán chi phí bảo dưỡng sau thi công và sử dụng.

NHỮNG YÊU CẦU TỪ KHÁCH HÀNG

Khách hàng là người đam mê môn thể thao vua – bóng đá,và mong muốn có 1 sân bóng đá cỏ tự nhiên riêng mình vừa để thỏa đam mê thi đấu, vừa tổ chức các giải địa phương nhằm thu hút khách để kinh doanh.

Tuy nhiên ở địa phương đa phần là sân bóng cỏ nhân tạo, hoặc nếu có sân cỏ tự nhiên thì chi phí thi công và bàn gian vượt quá ngân sách đề ra ban đầu.

Do đó, khách hàng khi tìm đến MID Pitches đã đưa ra những yêu cầu, đề xuất như :

 • Một bản kế hoạch chi tiết nhất cũng như quy trình cụ thể trọn gói từ khâu thiết kế, cung cấp hạt giống thảm cỏ, vật tư, thi công , chăm sóc và bảo dưỡng….nhằm tạo ra 1 sân bóng đá cỏ tự nhiên chất lượng cho riêng mình cũng như thu hút khách đến sân bóng và quán cà phê đang kinh doanh.
 • Dòng cỏ sử dụng phải có sức sinh trưởng mạnh mẽ, khả năng phục hồi nhanh chóng sau khi thi đấu, thảm cỏ mịn màng, hỗ trợ quá trình thi đấu của cầu thủ và giảm thiểu quá trình chấn thương không đáng có.
 • Mặt sân bóng đá chất lượng, quá trình sử dụng được lâu dài , tiến độ công trình thi công và bàn giao đúng kế hoạch.
 • Đi kèm đó liều lượng vật tư , các dòng thuốc chuyên dụng, chăm bón từng thời kỳ với liều lượng báo cáo cụ thể phù hợp với chi phí đầu tư.

THỜI TIẾT MƯA LỚN LIÊN TỤC ẢNH HƯỞNG ÍT NHIỀU ĐẾN QUÁ TRÌNH NẢY MẦM HẠT GIỐNG THẢM CỎ

 • Trong quá trình gieo trồng hạt giống thảm cỏ tại dự án, gặp trúng giai đoạn thời tiết vào mùa mưa lớn, điều này ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình sinh trưởng của hạt giống thảm cỏ.
 • Nó làm cho quá trình nảy mầm của hạt giống thảm cỏ kéo dài hơn 3-4 ngày so với thường lệ.
 • Mặc dù gặp điều kiện không thuận lợi trong quá trình thi công sân bóng đá Phú Tân – An Giang nhưng với sự cố gắng MID Pitches, cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân sự tại công trình giúp MID đưa ra nhiều giải pháp giải quyết kịp thời và bàn giao dự án đúng tiến độ đề ra với chủ đầu tư.
 • Đây là thành quả của tất cả thành viên đội nhóm MID, mang đến sự hài lòng, tín nhiệm từ khách hàng vì đúng thời hạn bàn giao dự án sân bóng đá chất lượng, và quan trọng là tiết kiệm hơn 50% chi phí thi công so với giải pháp thi công hiện nay tại thị trường Việt Nam.
 • Với tư cách là sân bóng đá cỏ tự nhiên đầu tiên tại Phú Tân – An Giang điều này sẽ giúp thu hút nhiều người đam mê bộ môn bóng đá đến thi đấu cũng những tăng thêm phần lợi nhuận cho quá trình kinh doanh cho khách hàng.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

LIÊN HỆ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi tại :

CÔNG TY TNHH MIDPITCHES

Địa chỉ : 860/60D/42,Xô Việt Nghệ Tĩnh,P25, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại :  0941 99 19 13 ( Mr. Ngân ) – 0913 19 11 00 ( Mr. Quốc ) .

Email: midcompany.68@gmail.com

Đăng ký kênh và đồng hành cùng chúng tôi để có thêm nhiều giải pháp cho công trình, dự án của mình thông qua :

Website : https://midpitches.com/

Facebook : Midpitches

Google + : Midpitches

Youtube : Midpitches Tivi