fbpx

Cung cấp hạt giống thảm cỏ và cỏ giống


NHỮNG LOẠI CỎ GIỐNG VÀ HẠT GIỐNG THẢM CỎ ĐA DẠNG,CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

 • Với rất nhiều dòng hạt giống thảm cỏ cũng như cỏ giống đáp ứng mọi nhu cầu từ sân cỏ thông dụng, cảnh quan như : Cảnh quan cho khu nghỉ dưỡng, Resort, khuôn viên gia đình, mái dốc taluy, gạch lỗ trồng cỏ công trình…cho đến những sân chơi thể thao đòi hỏi chất lượng cỏ cao cấp nhất như : Sân bóng đá, sân tập Golf, sân trượt cỏ…
 • Công ty MID PITCHES chuyên cung cấp những dòng hạt giống cỏ nhập ngoại cùng những cỏ giống cao cấp hàng đầu trên thị trường. Với những dòng cỏ chất lượng , đẳng cấp chúng tôi đã mang đến những sân cỏ tự nhiên với tiêu chuẩn hàng đầu thế giới trải dài khắp những công trình đã và đang thi công từ Bắc đến Nam.

LÝ DO VÌ SAO BẠN CHỌN DỊCH VỤ CUNG CẤP HẠT GIỐNG THẢM CỎ, CỎ GIỐNG TẠI MID ?

Chúng tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề, mong muốn của khách hàng để cung cấp những dòng hạt giống thảm cỏ, cỏ giống chính xác, phù hợp và hoàn chỉnh nhất với từng nhu cầu khác nhau nhằm mang đến 1 sân cỏ với chất lượng tối ưu và tuổi thọ cao nhất.
Những sản phẩm hạt giống thảm cỏ, cỏ giống từ MID hoàn toàn nhập ngoại từ Hoa Kỳ, Australia, Châu Âu…với công nghệ , chất lượng hàng đầu Quốc Tế cùng những thông tin đầy đủ trên bao bì, nhãn mác để khách hàng có thể tra cứu.

Sản phẩm đã được kiểm chứng từ những công trình thực tế với phản hồi tích cực từ những khách hàng đã sử dụng.
Đội ngũ nhân viên có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cảnh quan, sân cỏ tự nhiên và các dòng hạt giống cỏ từ thông dụng đến cao cấp.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

SẢN PHẨM CAO CẤP VỚI CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU VỀ KỸ THUẬT

 • Chúng tôi cung cấp những dòng hạt giống thảm cỏ, cỏ giống với nhãn mác, thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đã được kiểm duyệt với nhiều tiêu chuẩn khác nhau nhằm đáp ứng mọi tiêu chuẩn kỹ thuật, nhu cầu sử dụng cũng như khu vực gieo trồng khác nhau.

QUÁ TRÌNH TƯ VẤN, ĐƯA RA GIẢI PHÁP LỰA CHỌN HẠT GIỐNG THẢM CỎ, CỎ GIỐNG ĐA DẠNG PHÙ HỢP NHẤT CHO TỪNG MỤC ĐÍCH KHÁC NHAU

 • Sau khi lắng nghe chia sẻ từ khách hàng, công ty MID sẽ đưa ra những dòng hạt giống thảm cỏ, cỏ giống phù hợp nhất theo nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như ngân sách của khách hàng nhưng vẫn luôn hướng tới tiêu chuẩn chất lượng tối ưu nhất cho mọi công trình.
 • Những dòng hạt giống cỏ đã được chọn lọc kỹ tránh tối đa những hạt lép, hạt giống thảm cỏ dại, tạp chất đồng thời kết hợp với công nghệ phủ lớp màng tráng bên ngoài với muc đích gia tăng quá trình hấp thụ và giữ nước, tăng tỷ lệ thời gian nảy mầm, tăng sức đề kháng giúp tạo nên thảm cỏ đúng thời gian, bền đẹp đáp ứng đúng yêu cầu của từng khách hàng
 • Ngoài việc cung cấp, chúng tôi còn gửi đến khách hàng những quy trình, hình ảnh cụ thể về việc gieo trồng, thi công, chăm sóc bảo dưỡng chi tiết nhằm giúp khách hàng có thể chủ động trong viêc gieo trồng và chăm sóc thảm cỏ mang đến kết quả tối ưu nhất

NHỮNG DÒNG HẠT GIỐNG THẢM CỎ, CỎ GIỐNG ĐƯỢC CUNG CẤP TỪ MID

HẠT GIỐNG THẢM CỎ PRINCESS 77

 • HẠT CỎ PRINCESS 77
 • Hãng sản xuất : Pennington được thành lập năm 1945, Pennington Seed là một trong những nhà sản xuất và phân phối hạt giống lớn nhất trên thế giới ,và đã có mặt trên 100 quốc gia khác nhau. Pennington cam đoan cung cấp cho bạn những hạt cỏ tốt nhất trên thị trường.
 • Khối lượng : 2 lbs ( 1kg ) , 5lbs ( 2,26 kg ).
 • Tỷ lệ nảy mầm : 75 - 80 %
 • Thời gian sử dụng từ khi mở bao bì : 2 năm
 • Mục đích sử dụng : Sân tập golf, sân bóng đá, sân trượt cỏ, cảnh quan resort bãi biển....

Tải file PDF sản phẩm hạt giống thảm cỏ PRINCESS 77

HẠT GIỐNG THẢM CỎ EMERALD KIKUYU

Tải file PDF sản phẩm hạt giống thảm cỏ EMERALD KIKUYU

HẠT GIỐNG THẢM CỎ PENSACOLA BAHIA

Tải file PDF sản phẩm hạt giống thảm cỏ PENSACOLA BAHIA

HẠT GIỐNG THẢM CỎ SEASHORE PASPALUM

Tải file PDF sản phẩm hạt giống thảm cỏ SEASHORE PASPALUM

HẠT GIỐNG THẢM CỎ NHUNG NHẬT

Tải file PDF sản phẩm hạt giống thảm cỏ NHUNG NHẬT

HẠT GIỐNG THẢM CỎ BERMUDA

Tải file PDF sản phẩm hạt giống thảm cỏ BERMUDA

HẠT GIỐNG THẢM CỎ LÁ GỪNG

Tải file PDF sản phẩm hạt giống thảm cỏ LÁ GỪNG

LIÊN HỆ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi tại :

CÔNG TY TNHH MIDPITCHES

Địa chỉ : 860/60D/42,Xô Việt Nghệ Tĩnh,P25, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại :  0941 99 19 13 ( Mr. Ngân ) – 0913 19 11 00 ( Mr. Quốc ) .

Email: midcompany.68@gmail.com

Đăng ký kênh và đồng hành cùng chúng tôi để có thêm nhiều giải pháp cho công trình, dự án của mình thông qua :

Website : https://midpitches.com/

Facebook : Midpitches

Google + : Midpitches

Youtube : Midpitches Tivi