fbpx

Thiết kế và quản lý dự án


THIẾT KẾ VÀ QUẢN LÝ DỰ ÁN THEO QUY TRÌNH HOÀN CHỈNH

 • Với dịch vụ tư vấn thiết kế, quản lý hoàn chỉnh, chúng tôi đã và đang giám sát mỗi dự án, công trình với kim chỉ nam hướng đến chính là chất lượng, sự an toàn cũng như sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.
 • Thiết kế và quản lý dự án là 1 phần trong quy trình hoàn chỉnh từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành mỗi dự án mà công ty MID đang thực hiện.
 • Chúng tôi luôn lắng nghe mọi quan điểm, ý kiến khách hàng nhằm thiết kế, tư vấn và quản lý dự án mỗi dự án nhằm mang đến sự an tâm, hài lòng từ phía khách hàng mỗi khi cộng tác với MID.

LÝ DO VÌ SAO BẠN CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ QUẢN LÝ DỰ ÁN TẠI MID ?

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi mỗi khi thiết kế và quản lý dự án luôn đặt chất lượng, an toàn công trình và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
Công ty MID với quy trình trọn vẹn giúp quản lý toàn bộ công trình, dự án từ khi bắt đầu với khâu khảo sát tư vấn đến khi giám sát thi công đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng những báo cáo chi tiết về mọi giai đoạn của dự án, công trình giúp bạn hoàn toàn an tâm và hài lòng về tiến độ thực thi.
Công ty luôn nhận được sự tín nhiệm, hài lòng từ phía khách hàng và những đồng nghiệp trong ngành.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

CÁCH QUẢN LÝ DỰ ÁN, CÔNG TRÌNH CHỦ ĐỘNG, LINH HOẠT 

 • Tại MID, đội nhóm chúng tôi luôn tâm niệm 2 giá trị cốt lõi của công ty đó chính chất lượng sân cỏ và sự hài lòng, tín nhiệm của khách hàng.Đó chính là lý do tại sao chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng, sự hài lòng và tính an toàn mỗi công trình ở từng giai đoạn thực thi.
 • Với mỗi công trình, dự án, chúng tôi sẽ có những giám sát viên có chuyên môn phụ trách từng dự án đó. Qua mỗi công đoạn của dự án giám sát viên sẽ báo cáo đầy đủ , chi tiết nhất nhằm đảm bảo chất lượng thi công luôn được đảm bảo.
 • Đội ngũ chúng tôi luôn là việc với sự đam mê cống hiến và chăm chỉ để tìm ra những giải pháp phù hợp và cụ thể nhất cho tất cả những vấn đề, trường hợp không mong muốn phát sinh. Từ đó sẽ đưa ra những phương án để bạn lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí và bàn giao đúng thời điểm.

CHẤT LƯỢNG DỰ ÁN VÀ SỰ AN TOÀN MỖI DỰ ÁN, CÔNG TRÌNH LÀ TRÊN HẾT

 • Chúng tôi luôn tâm niệm đạt tiêu chí chất lượng và sự an toàn mỗi dự án công trình lên hàng đầu.
 • Chúng tôi vẫn mang đến sự hài lòng đến thời điểm hiện tại về những dự án công trình đã và đang hoàn thành chưa có những sự cố khiếm khuyết không mong muốn.
 • Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng tất cả những yêu cầu về sự an toàn khắc khe , nghiêm ngặt của mọi dự án.
 • Thêm vào đó, chúng tôi thực hiện những đợt kiểm tra chất lượng ở mỗi giai đoạn chính của công trình : làm mặt bằng, hệ thống tưới, thoát nước, lót vải địa,gieo hạt, trồng cỏ….cũng như kiểm tra sân cỏ đầy đủ trước khi bàn giao khách hàng.
 • Để đảm bảo khách hàng luôn hài lòng và an tâm với công trình khi bàn giao, giám sát viên và công ty MID luôn đồng hành với khách hàng, cho đến khi tất cả những công việc, mục tiêu trên sân cỏ đã hoàn thành xong.

ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ, TƯ VẤN DỰ ÁN CHUYÊN NGHIỆP

 • Toàn đội nhóm luôn xây dựng quy trình tư vấn , thiết kế sân cỏ đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật của những sân cỏ cao cấp, sân thể thao đồng thời năng cao hiệu suất, chất lượng trong suốt quá trình sử dụng mỗi công trình, dự án của bạn
 • Đội ngũ nhân viên có hơn 6 năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế dự án, công trình cũng như hiểu được những tiêu chuẩn kỹ thuật, yêu cầu an toàn cần phải đáp ứng đầy đủ.

MỌI CÔNG ĐOẠN TỪ KHI BẮT ĐẦU ĐẾN KHI HOÀN THÀNH LUÔN ĐƯỢC KIỂM SOÁT 

 • Một khi khách hàng tin tưởng lựa chọn giải pháp từ MID, chúng tôi sẽ tiến hành những cuộc khảo sát sơ bộ ban đầu như nhu cầu khách hàng, mục đích sử dụng sân cỏ, khảo sát mặt bằng, nguồn nước, hệ thống thoát nước từ đó sẽ tư vấn , đưa ra giải pháp, lập kế hoạch và bản vẽ phát thảo ban đầu.
 • Chúng tôi cũng tiến hành những cuộc khảo sát khác như tìm hiểu, kiểm tra kỹ về môi trường xung quanh, thời tiết, địa hình , khí hậu….
 • Sau đó chúng tôi tổng kết lại những thông tin đầy đủ từ cuộc khảo sát , báo cáo sơ bộ về dự án,lấy thông tin dữ liệu ấy là cơ sở căn bản để thiết kế, phác thảo sơ bộ từng dự án 1 cách đầy đủ và chi tiết nhất.

LIÊN HỆ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi tại :

CÔNG TY TNHH MIDPITCHES

Địa chỉ : 860/60D/42,Xô Việt Nghệ Tĩnh,P25, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại :  0941 99 19 13 ( Mr. Ngân ) – 0913 19 11 00 ( Mr. Quốc ) .

Email: midcompany.68@gmail.com

Đăng ký kênh và đồng hành cùng chúng tôi để có thêm nhiều giải pháp cho công trình, dự án của mình thông qua :

Website : https://midpitches.com/

Facebook : Midpitches

Google + : Midpitches

Youtube : Midpitches Tivi