fbpx

Cam kết công ty MID


LỜI HỨA CỦA CHÚNG TÔI : VƯỢT TRÊN SỰ MONG ĐỢI KHÁCH HÀNG

  • Đội ngũ MID luôn nghĩ đến những giải pháp toàn diện nhất cho khách hàng và từ đó luôn đảm bảo chất lượng các công trình, dự án đã đang và sẽ thi công thời gian tới sẽ luôn đáp ứng ngoài cả sự mong đợi của khách hàng
  • Chúng tôi cung cấp những thảm cỏ, những sân chơi thể thao hàng đầu mà người tham gia, chủ sở hữu cũng như mọi khách hàng khác đều bị cuốn hút về nó.
  • Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cảnh quan, chúng tôi dự tính được những rủi ro, những tình huống không mong muốn về thổ nhưỡng, về thời tiết cũng như về các yếu tố liên quan .
  • Từ đó giúp chúng tôi chi tiết hơn về những giải pháp riêng biệt trong từ khâu từ khảo sát, tư vấn, cung cấp và giám sát thi công, bảo dưỡng thảm cỏ nhằm mang đến kết quả mỹ mãn nhất
  • Với những yếu tố khác biệt, độc đáo và chuyên nghiệp kết hợp với niềm đam mê, trách nhiệm cao đã giúp chúng tôi định hình được thương hiệu cũng như lòng tin trong lòng mọi khách hàng, đem đến sự tin tưởng trọn vẹn tách biệt với những đối thủ cạnh tranh khác trên thương trường.
  • Đồng thời tạo ra những sân cỏ chất lượng tiêu chuẩn đáp ứng đúng từng yêu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng khó tính nhất.

NIỀM ĐAM MÊ CHUNG VỚI THỂ THAO

Với niềm đam mê nhiệt huyết với thể thao ngay từ ngày đầu kinh doanh của chúng tôi ( từ các cầu thủ bóng đá, người chơi Golf …) giúp tất cả thành viên luôn đặt ra những yêu cầu rất kỹ lưỡng về chất lượng sân cỏ ( từ sân cỏ cảnh quan đến các sân cỏ thể thao ) , từ đó đáp ứng giải quyết nhiều vấn đề khách hàng dù họ chưa nghĩ đến.Đặc biệt nhất là công nghệ, quy trình gieo hạt và chăm sóc sân cỏ nhằm giúp thảm cỏ lúc nào cũng ở trạng thái tốt nhất.

SỨC MẠNH TỪ ĐỘI NHÓM

Giống như trong các môn thể thao, công việc kinh doanh của chúng tôi cũng làm việc theo nhóm. Nhóm của chúng tôi làm việc cùng nhau để tận dụng những ưu điểm tốt nhất của từng thành viên nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đây là cách chúng tôi tập trung vào mục tiêu chung và để thực hiện một công việc xuất sắc, theo cách tốt nhất có thể.

HIỆU SUẤT LÀM VIỆC TỐI ƯU

Chúng tôi luôn hướng đến sự nhiệt huyết, chuyên tâm với quá trình làm việc chăm chỉ. Chúng tôi phải làm muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mà chúng tôi đang đáp ứng. Chúng tôi đồng hành cùng khách hàng với một chặng đường trọn vẹn từ tư vấn, lên ý tưởng cho đến quá trình giám sát thi công chăm sóc, đảm bảo các dự án vượt trên cả mong đợi của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn lòng tìm kiếm tất cả những ý tưởng, giải pháp tối ưu nhất từ đó đã gây ấn tượng rất tốt với khách hàng và khiến họ cảm thấy tin tưởng, cũng như tự hào về sân cỏ mà chúng tôi đã đáp ứng.

KHÁC BIỆT ĐẾN TỪ SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Các dòng cỏ, sân cỏ được MID cung cấp, giám sát thi công đáp ứng những tiêu chuẩn tối đa, từ những sân cỏ thông dụng đến những sân chơi thể thao đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất kết hợp các dịch vụ và tư vấn chuyên nghiệp.

Niềm đam mê, lòng nhiệt huyết, tận tụy và tính chuyên nghiệp mang đến đẳng cấp riêng biệt nhận được sự tín nhiệm, hài lòng từ khách hàng giúp chúng tôi tách biệt với những đối thủ cạnh tranh còn lại.

LIÊN HỆ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi tại :

CÔNG TY TNHH MIDPITCHES

Địa chỉ : 860/60D/42,Xô Việt Nghệ Tĩnh,P25, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại :  0941 99 19 13 ( Mr. Ngân ) – 0913 19 11 00 ( Mr. Quốc ) .

Email: midcompany.68@gmail.com

Đăng ký kênh và đồng hành cùng chúng tôi để có thêm nhiều giải pháp cho công trình, dự án của mình thông qua :

Website : https://midpitches.com/

Facebook : Midpitches

Google + : Midpitches

Youtube : Midpitches Tivi